CELLBN TONER WASH 500ML

19/08/2019 Đăng bởi: Nguyễn Hải

#TONER là gì? vì sao Toner là bước dưỡng da không thể thiếu được?
#basicskincare Mở đầu chuỗi bài về các sản phẩm chăm sóc da cơ bản cùng CELLBN VIỆT NAM .
Series này sẽ cung cấp các thông tin cơ bản nhất về skincare cho người mới bắt đầu nha ^^, hi vọng sẽ hữu ích tới các nàng.
1. Toner là gì? và tác dụng của toner!
Ở mình thì mọi người hay gọi chung toner là nước hoa hồng, thế nhưng chính xác thì nước hoa hồng chỉ là 1 loại toner chiết xuất từ cánh hoa hồng thui nha ^^
Về cơ bản, toner là dung dịch lỏng, có thể sở hữu các chiết xuất khác nhau từ đó có thêm các công dụng riêng biệt như trắng da trị mụn… nhưng cơ bản, các loại toner đều sở hữu 07 tác dụng sau:
- Cấp nước biểu bì cho làn da
- Cân băng độ ẩm và PH biểu bì
- Se mịn lỗ chân lông
- Tái tạo màng ẩm tự nhiên của làn da
- Làm sạch da 
- Đưa làn da về tiêu chuẩn sinh hóa cơ bản 
- Giúp các bước chăm sóc da phía sau phát huy hết tác dụng
Với 7 tác dụng đặc thù ở trên, toner đóng vai trò như bước THEN CHỐT trong cả chu trình skincare của làn da.
2. Tại sao cần sử dụng toner?
Các nàng đều biết, làn da của chúng mình bị tác động và ảnh hưởng cực lớn bởi môi trường, thời tiết cũng như khí hậu.
Khi chăm sóc da, làm sạch là bước NHẤT ĐỊNH không thể bỏ qua, việc sử dụng các sp làm sạch như srm, tẩy trang vvv giúp làn da sạch mịn tuy nhiên sau các bước này, nhất định làn da cần phải được đưa về trạng thái sinh hóa chuẩn để các sp chăm sóc da chuyên sâu phát huy được hết tác dụng điều này đặc biệt quan trọng.
Mình cứ hiểu đơn giản là ntn, các sp seurm, kem dưỡng da vvv được nghiên cứu dựa trên những điều kiện cơ bản của làn da, tức là kem sẽ chỉ phát huy hết tác dụng trong điều kiện sinh hóa chuẩn, mà toner sẽ giúp làn da của bạn đạt được trạng thái cân bằng đó.
Thêm vào nữa, trong các bước skincare, toner gần như là bước CẤP NƯỚC trực tiếp cho biểu bì da, giúp điều tiết lại độ ẩm biểu bì. ở đây nàng cần chú ý rằng chính sự thay đổi của độ ẩm biểu bì khiến làn da hoặc là dầu quá, hoặc là bong mốc ... từ đó dẫn đến tác tình trạng xấu xí khác của làn da. Thế nên nhất định cần phải bảo vệ, tái tạo và duy trì độ ẩm cân bằng cho biểu bì da cùng màng ẩm tự nhiên bảo vệ làn da.
Với Toner, các sp chăm sóc da phía sau sẽ phát huy được TỐI ĐA hiệu quả điều trị trên làn da của nàng, từ đó đạt được kết quả mong muốn trong thời gian ngắn.
Với Tớ, serum có thể bỏ qua nhưng toner thì không thể không dùng.
3. Có các loại toner nào? và cách sử dụng
Toner thì được gọi bởi rất nhiều cái tên căn cứ vào độ đặc, lỏng của loại toner như Toner, Lotion tonique, booster, liquid water, balancing water, cleansing toner, clear toner vvvv
Tuy nhiên nó được chia gần như thành 2 DẠNG chính
+ dạng làm sạch: loại này là toner làm sạch, bạn sử dụng nhằm mục đích loại bỏ gì đó* ra khỏi làn da vị dụ trị mụn, trị dầu, trị mụn ẩn mụn cám mụn đầu đen vvvv.... với dạng này tốt nhất đổ ra bông tẩy trang lau toàn mặt khi sử dụng.
+ dạng cấp vào: loại này là toner dạng bổ sung tinh chất, vitamin cho các làn da đang cần cung cấp thêm các hoạt chất để nuôi dưỡng, tái tạo vvv .... dạng này tốt nhất nên cho thẳng ra tay và vỗ lên mặt nhé
4. Tổng kết:
Cuối cùng thì, toner là bước chăm sóc da NHẤT ĐỊNH KHÔNG THỂ BỎ QUA cho chu trình skincare của nàng, là 1 trong 3 bước CƠ BẢN NHẤT - RỬA MĂT - TONER - CREAM ... 3 bước thần thánh, nhất định phải có.
Da đẹp phải sạch, muốn sạch thì phải chuẩn, sạch rồi hãy dưỡng, đó là điểm mà các nàng nhất định phải nằm lòng nha.
Nếu chưa có srm, mua srm trước, chưa có toner sắm toner, có srm với toner rồi thì tính tới kem dưỡng, sau đó mới tìm hiểu các bước bổ sung chuyên sâu khác, đó mới là chuẩn nhất nha!
#CELLBN #KELPMASK #TONERWASH #TONER
#MẶTNẠTẢO #TẢOBẸTƯƠI #RONGBIỂNTƯƠI #Galactocymes #GALAC#GLUTA

Văn phòng đại diện

TTP Cosmetics

48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội 0909983999 8:00 AM - 17:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền: